Bánh mì sốt vang

19 Th7

Khoai lang không chỉ đơn thuần là một món ăn phổ biến mà chúng còn có nhiều lợi ích sức khỏe. Dù ở dạng nào đi chăng nữa, chúng cũng rất giàu nguồn dinh dưỡng.Chữa và chống được nhiều bệnh nên việc dùng khoai lang bổ xung thêm vào các bữa ăn cho trẻ là cần thiết.Và nhà Ivanizzac cũng vậy cứ mỗi tuần mẹ lại nấu khoai lang cho hai con một lần.Lúc thì nấu cháo khoai lang hay làm món khoai lang chiên.Và đến tuần này thì mẹ làm bánh mỳ sốt vang.Có rất nhiều cách để nấu sốt vang ăn với bánh mì hay ăn với phở.Nhưng nhà mình thường nấu sốt vang với khoai lang và ít nước cốt dừa.Ăn có vị hơi ngọt của khoai và hơi ngậy của nước cốt dừa.
Làm thêm một mẻ bánh mỳ nóng ròn ăn với bò sốt vang.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: