Castle cake4

12 Apr

9 phản hồi to “Castle cake4”

  1. Hồng Mỹ Tháng Ba 19, 2011 lúc 12:47 chiều #

    Chị ivanizzac ơi, em từ lâu đã mê mẩn blog chị, ấn tượng nhất là những bánh vẽ hình tuyệt vời

    em muốn hỏi là chị dùng kem tươi topping để trang trí đúng không ạ, vì em thấy kem màu trắng tinh chứ ko có màu hơi ngà như kem bơ

    Vậy làm thế nào dể chị bắt được nhiều búp kem nhỏ đều nhau ạ, vì em dùng kem tươi thì hay có hiện tượng kem rỗ hoặc kem bị chảy đi theo thời gian ạ, bắt búp kem không đều nhau và xấu ạ

    Em mún hỏi nữa là chị dùng màu thực phẩm loại nào , mua ở đâu để em mua theo ạ, màu chị dùng tươi tắn đẹp quá :X

    • ivanizzac Tháng Tư 4, 2011 lúc 5:05 sáng #

      Chị thường dùng whipping trộn với topping vì nếu chỉ dùng whipping ko sẽ hơi ngán vì péo quá nên kết hợp 2 loại vị sẽ rất ngon.Nếu em muốn kem ko bị rỗ thì ko nên đánh kem lâu quá.Chỉ đánh đến khi kem bông mịn là được.Còn nếu em đánh ko đủ thời gian kem mềm quá sẽ chảy nhanh.Nhiệt độ phòng phải lạnh nên em đừng làm bánh khi trời nóng quá nhé hoặc nếu ko phòng phải bật điều hòa.
      Chị dùng màu của Wilton.Chị mua ở hàng thiếc.Nếu em muốn màu đẹp em phải có sự phối hợp và pha màu cho hợp lí.Chúc em thành công nhé.

  2. Hồng Mỹ Tháng Ba 21, 2011 lúc 4:01 sáng #

    ủa em để lại phản hồi mà sao bị ghi là chưa có phản hồi nào là sao ta

  3. tommy Tháng Ba 26, 2011 lúc 11:52 sáng #

    Chiếc bánh này thật đặc biệt và rất đẹp chị ạ.

    • ivanizzac Tháng Tư 4, 2011 lúc 5:12 sáng #

      Cảm ơn em nhiều

      • sylwiaduyen Tháng Tư 22, 2011 lúc 7:10 sáng #

        Chị ơi bánh chị làm đẹp quá. Chị bắt cái Búp sao đẹp quá vậy chị? Có cần lõi bên trong không hả chị😀

      • ivanizzac Tháng Tư 22, 2011 lúc 12:22 chiều #

        Em muốn hỏi là những chóp nhọn sô cô la phải ko?Chị ko cần lõi bên trong.Em làm sô cô la thành những chóp như ốc quế vậy rồi ấn dẹt xuống bánh.Bao quanh bằng kem thì chắc rồi ko cần phải lõi bên trong đâu em.

  4. sylwiaduyen Tháng Tư 26, 2011 lúc 8:00 chiều #

    ah ^^ Ra vậy ^^ Vậy chắc chị phải bao kem các khối bánh riêng rồi mới xếp vào phải không chị ^^

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: