Princess and Castle(Castle cake 5)

12 Apr

2 phản hồi to “Princess and Castle(Castle cake 5)”

  1. tommy Tháng Tư 14, 2011 lúc 3:57 chiều #

    Chiếc bánh này rất đẹp và nhẹ nhàng.Khi nào rảnh chị chỉ em cách làm chóp nhọn nhé.

    • ivanizzac Tháng Tư 14, 2011 lúc 4:15 chiều #

      Làm chóp nhọn đơn giản lắm em.Đun chảy sô cô la rồi thêm màu tùy thích.Dùng một tờ mica trong cuộn lại thành hình chóp.Dùng băng dính cuốn quanh để giữ.Đổ 1 thìa sô cô la vào bên trong lắc nhẹ để bám xung quanh tạo hình chóp.Cho vào ngăn đá tủ lạnh để khỏang 5-10 phút cho đông cứng lại.Lấy ra cắt băng dính rồi từ từ gỡ bỏ miếng mica là sẽ có một chóp nhọn để trang trí.Chúc em thành công.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: