Piglet 2

28 May

2 phản hồi to “Piglet 2”

  1. phuong Tháng Sáu 1, 2011 lúc 12:02 sáng #

    Chao chi a. Chi cho em hoi tham ty nha. Em lam banh kem sua tuoi 2 lan . Lan thu 1 thi em danh kem xong em bat kem luon ,den gan hoan thanh cai banh thi kem hoi chay . Lan thu 2, em danh kem truoc 1 dem .Sau do ,em de ngan da tu lanh .Hom sau, khi bat kem len banh ,no chay thanh nuoc chi oi. Giup em cach cai thien nhe chi .Thanks chi . Hihi , nhin banh kem cua chi ma em me man luon , nhung cai banh cua chi that de thuong , mau sac cung dep nua . Khong biet chung nao lam duoc giong chi nua . Nguong mo chi ghe .

    • ivanizzac Tháng Sáu 2, 2011 lúc 4:49 chiều #

      Chào e.Chuyện bắt bông kem luôn là vấn đề khó của nhiều người.Em lưu ý một điều là nhiệt độ kem lúc nào cũng phải lạnh.Ko làm bánh khi trời nóng và nhiệt độ phòng cũng phải lạnh.Trước khi đánh kem em nên cho thố kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 3 phút (nếu dùng Stand mixer)rồi lấy ra đánh hoặc chuẩn bị 1 chậu đá rồi cho thố kem lên trên dùng máy đánh kem bằng tay đánh đến khi kem bông.Nếu kem láng mặt thì đừng đánh lâu quá nếu ko kem sẽ rỗ.Nếu kem để bắt bông cần phải đánh cứng hơn một chút.Trang trí ngay sau khi đánh bông kem đừng để tủ lạnh lâu kem sẽ chảy thành nước.Em cứ từ từ theo từng bước và rút kinh nghiệm nhé.Chúc e thành công.Nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết cứ ới chị sẽ giúp.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: