Bacon and cheese buns

12 Jul

Thời tiết sáng nay đẹp ko nóng nực nên bữa sáng cả nhà lại ăn bánh mỳ.Vẫn với công thức sweet buns nhưng với nhân là pho mai và thịt ba chỉ xông khói.Những miếng thịt thơm ngon được nướng qua và vị ngậy của pho mai.Con trai phát biểu là “tuyệt ngon”.Tuyệt ngon của con có nghĩa là có thể ăn nhiều hơn 2 miếng mẹ chuẩn bị.

CÁCH LÀM:
-1 công thức sweet buns
-1 gói thịt ba chỉ xông khói khoảng 200gr nướng cho thơm và cắt thành từng miếng nhỏ
-150gr cheddar cheese bào sợi
-20gr bơ mềm
-1 ít lá oregano khô(ko bắt buộc)
Sau khi đã nhồi bột xong và ủ lần 1.Đấm xẹp bột và cán thành hình chữ nhật.Dùng chổi phết bơ đều lên mặt.
Rắc thịt ba chỉ và pho mai đều.Cuộn lại như làm bánh cuộn.Cắt thành 9 phần đều nhau.
Chuẩn bị chiếc khuôn vuông 20cm x 20cm.Phết ít bơ vào thành khuôn.Xếp từng miếng bánh vào khuôn.Để nghỉ đến khi nở to gấp đôi.Rắc ít lá oregano khô và cho bánh vào nướng nhiệt độ 190 độ C khoảng 15 phút.Lấy bánh ra phết ít bơ mềm lên trên.

2 phản hồi to “Bacon and cheese buns”

  1. ththuy Tháng Bảy 13, 2011 lúc 12:44 chiều #

    Bánh ngon quá Linh ơi.Đang đói nhìn mà thèm.Mừng vì e đã quay trở lại bếp.

    • ivanizzac Tháng Bảy 14, 2011 lúc 3:08 chiều #

      Quay trở lại bếp là lại bận túi bụi đấy ạ.Nhưng em thấy vui cảm ơn chị nhiều.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: