Mother’s Day 2012

13 Th5

Câu chuyện của mẹ Ivan là câu chuyện từ hơn 20 năm trước…
Ngày ấy,mình mới chỉ khoảng 6 tuổi.Vào mùa đông lạnh mẹ thức rất nhiều đêm để đan cho mình một chiếc áo len.Đó là chiếc áo len đan kiểu con công rất đẹp vì thời đó quần áo cho trẻ em cũng không được phong phú như bây giờ nên một chiếc áo len được mẹ đan thì rất quý.Chiếc áo len màu trắng đơn giản nhưng cũng lại là chiếc áo len mình yêu thích nhất.Trong suy nghĩ của một đứa trẻ con mình chỉ biết thích,rất thích chiếc áo đó hơn bất kì món quà nào mọi người tặng.Đi đâu cũng muốn mặc …cho đến một ngày chiếc áo bị rách do móc vào cửa.Mình đã thấy rất buồn…Mẹ lại cố móc lại chỗ rách đó vì mẹ biết mình rất thích và trân trọng món quà đó của mẹ.
Và câu chuyện sau hơn 20 năm
Giờ đây khi đã làm mẹ của 2 nhóc.Cảm giác cũng thật vui khi tự tay làm những món đồ cho hai con.Và hai con cũng vậy cũng như mẹ hồi bé .Cũng yêu thích và trân trọng những đồ mẹ làm từ chiếc gối,chiếc chăn,những con thú hay đồ chơi từ bông.Và luôn luôn đón nhận với một tình cảm đặc biệt ,đặc biệt hơn rất nhiều những thứ có thể đẹp hơn mà mọi người mua.Mẹ biết đó là tình cảm thực sự của con ,sự trân trọng xuất phát từ tình yêu dành cho mẹ.
Thế hệ tiếp nối thế hệ ,thời gian thay thế thời gian nhưng tình yêu trân quý nhất vẫn không bao giờ,không bao giờ khác ngoài tình Mẹ.
Ngày của mẹ nhận được hai món quà nhỏ từ hai con mẹ Ivan thật xúc động.
Và đáp lại tình cảm với người mẹ yêu thương nhất của mình với món quà handmade này.Hi vọng mẹ sẽ thích như món quà hồi nhỏ mẹ làm cho con.Bộ túi với màu hoa mẹ thích.

Cherry cotton cheese cake

Gửi tặng tất cả những người mẹ trên thế gian này một lời chúc nồng ấm nhất nhân ngày Mother’s Day.Hãy thể hiện tình cảm của mình với người mẹ mình yêu thương nhất.

8 phản hồi to “Mother’s Day 2012”

 1. twolittlesunshines Tháng Năm 15, 2012 lúc 4:39 chiều #

  Thương IvanIzzac quá em ơi

  • ivanizzac Tháng Năm 20, 2012 lúc 4:04 chiều #

   Em cảm ơn chị nhiều.Ivanizzac cũng như hai anh e nhà su vậy tình cảm luôn dạt dào lắm.Em chúc gia đình chị luôn đầm ấm.

 2. ththuy Tháng Năm 16, 2012 lúc 2:04 chiều #

  Mừng ngày của mẹ.Chúc mẹ Ivan luôn hạnh phúc và chúc cho blog gia đình luôn có nhiều bài mới.Chị ngắm đi ngắm lại bộ túi em làm.Sao lại có người khéo tay đến thế.Mỗi sản phẩm của em đều đầy ắp tâm huyết và thật sự đặc biệt.Chị bái phục lắm.

  • ivanizzac Tháng Năm 20, 2012 lúc 4:12 chiều #

   Chúc mừng muộn cho ngày của mẹ và cũng chúc chị luôn trẻ đẹp,hạnh phúc làm thật nhiều món ngon,đồ handmade cho gia đình.
   Chị đã sẵn sàng đi vào nghề khâu vá chưa để e còn chuẩn bị?

 3. Binhyen Tháng Năm 17, 2012 lúc 10:29 sáng #

  Yêu mẹ của IvanIzzac quá, chúc em luôn hạnh phúc bên gia đình yêu thương và chia sẻ với mọi người yêu blog của em thật đều đặn nhé

  • ivanizzac Tháng Năm 20, 2012 lúc 4:20 chiều #

   Cảm ơn chị thật nhiều.Chúc gia đình chị cũng luôn ấm áp đầy yêu thương.E sẽ cố gắng để có thể chia sẻ thêm thật nhiều với mọi người những gì mình biết.

 4. Me Tom&Tit Tháng Bảy 2, 2012 lúc 2:28 sáng #

  Minh rat thich nhung banh hinh thu cua ban lam. Ban co the chi minh cach ve nhung hinh thu len banh ko…? Cam on ban nhieu lam

  • ivanizzac Tháng Bảy 4, 2012 lúc 5:14 sáng #

   Chào bạn.Mình đã có bài viết về cách trang trí ở đây bạn thử xem nhé.Chúc bạn thành công.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: