Tạp dề cho đầu bếp nhí

28 Th5

Tháng sau anh Ivan tham gia cuộc thi đầu bếp nhí ở trường nên mẹ đã may cho anh một bộ tạp dề .Hoàn thành xong bộ tạp dề này chỉ định nhờ Izzac làm người mẫu thôi nhưng Izzac thích quá nên chiếm luôn bộ tạp dề của anh.Với một lý do rất thuyết phục “Con mặc vừa nên chắc anh Ivan sẽ mặc hơi chật mẹ ạ.Mẹ làm một bộ khác cho anh nhé”.Con thích  nên mẹ sẽ làm một bộ khác cho anh vậy. 
Bộ tạp dề màu đỏ Ivan thích

Và chiếc bảng này mẹ sẽ treo ở bếp

Đầu bếp nhí của mẹ

6 phản hồi to “Tạp dề cho đầu bếp nhí”

 1. ththuy Tháng Năm 28, 2012 lúc 3:07 chiều #

  Cứ mỗi ngày ghé qua blog của e là chị lại ko thể nào ngủ ngon được.Ghét thật đấy toàn làm chị ghen tỵ thôi.Chắc đêm nay ngủ lại mơ mua máy may về theo em may vá.
  Bộ tạp dề đẹp quá chị nhìn mê luôn thản nào Izzac lại thích như vậy.Rất đẹp và lúc nào cũng luôn đặc biệt.Izzac nhìn yêu quá cơ.

  • ivanizzac Tháng Năm 29, 2012 lúc 4:38 chiều #

   Chắc e ko dám post thêm nhiều đồ nếu ko bác mất ngủ nữa lại trách e.Nếu chị muốn mua máy khâu em ủng hộ luôn.Cứ thử đi chị ko khó như chị nghĩ đâu.Cách đây 1 năm em sắm máy khâu mà nghĩ khó nên ko động đến.Em mới chỉ biết dùng cách đây khoảng 2 tháng thôi.vậy mà liều may đủ các đồ trong nhà.Em nghĩ chị cũng sẽ làm được thôi.Cố lên chị nhé.

   • ththuy Tháng Sáu 4, 2012 lúc 11:10 sáng #

    Chị cũng tính mua 1 cái máy khâu.Em đang dùng máy loại nào đấy.Hôm nào post phòng handmade và đồ của e đi để chị xem còn học tập theo.Chị nghĩ chắc phòng handmade của em phải đặc biệt lắm nhỉ?

   • ivanizzac Tháng Sáu 6, 2012 lúc 6:40 sáng #

    Chị mua đi em ủng hộ luôn.Máy của e đang dùng là loại máy cũ của brother.Em cũng muốn mua một cái máy khâu có thể thêu luôn nhưng cuối năm về bên kia e mới sắm.Phòng handmade của e chỉ nhỏ thôi nhưng hôm nào rảnh e sẽ post.

 2. tommy Tháng Năm 29, 2012 lúc 2:23 chiều #

  Chị ơi bảng kitchen đẹp quá và cả bộ tạp dề Izzac mặc trông thật đáng yêu.Em nhìn đồ của chị đẹp cũng rất thích may theo nhưng em chẳng có chút tự tin nào cả.Ko biết đến bao giờ mới có thể tự may được như chị.Thích cái gì cũng làm được chị là my idol…

  • ivanizzac Tháng Năm 29, 2012 lúc 4:40 chiều #

   Cứ thử đi e biết đâu lại mê như chị bây giờ lúc nào cũng nghĩ đến may(chắc mê hơn làm bánh mất rồi).

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: