New cakes

18 Jul

Thời gian vừa qua có một số vấn đề về bản quyền ảnh nên mẹ Ivan ko muốn up ảnh những mẫu bánh mới lên.Nhưng cũng nhận được rất nhiều lời động viên và mong muốn được thấy những mẫu bánh mới thường xuyên hơn ở bếp nhà ivanizzac.Chính vì sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả mọi người nên mẹ Ivan cũng chẳng buồn để ý tới những mẫu bánh đó sẽ được một số người dùng vào mục đích riêng của mình nữa.Vậy trở lại bếp với một số mẫu bánh mới nhé.

25 phản hồi to “New cakes”

  1. phamhang313 Tháng Bảy 19, 2012 lúc 3:03 sáng #

    Yêu chị lắm ấy🙂. Dù ai có lấy bản quyền của chị, ng ta cũng chỉ lừa khách được một lần thôi chị Kưng ạ? K ai có thể vẽ bánh đẹp và có hồn như chị Kưng của em đâu🙂

    • ivanizzac Tháng Bảy 23, 2012 lúc 11:28 sáng #

      Cảm ơn em rất nhiều.Chính vì những lời động viên như của em mà chị thấy yêu đời hơn và chẳng cần phải quan tâm đến vấn đề gì nữa.Cảm ơn e.

  2. Pham Quynh Huong Tháng Bảy 19, 2012 lúc 7:04 sáng #

    Gửi chị Linh,

    Ai dám làm chị buồn vậy, đáng trách quá, nhưng họ có thể lấy được ảnh của các sản phẩm nhưng không thể có tâm hồn, không thể có tình yêu vào sản phẩm như chị được. Ủng hộ chị. Chị làm thật nhiều mẫu đẹp, nhiều món ngon nữa chị nhé.ÁH, Ảnh bánh sinh nhật con gái yêu của em kìa – Mừng sinh nhật con gái yêu Khánh Ngọc – Cảm ơn Bác Linh đã Post ảnh lên. Mẹ Mon vui quá.

    • ivanizzac Tháng Bảy 23, 2012 lúc 11:30 sáng #

      Ảnh bánh sinh nhật bố mon chị sẽ đưa lên sau nhé.Cảm ơn em rất nhiều vì đã ủng hộ chị.Sẽ cố gắng có nhiều bài viết hay để ko phụ lòng của mọi người.

  3. Trang Tháng Bảy 19, 2012 lúc 8:04 sáng #

    Chào Linh, Linh ơi mình mới mail về bánh của bé nhà mình, bạn check mail hộ mình nhé, gọi điện không thấy bạn nghe máy🙂

    • ivanizzac Tháng Bảy 23, 2012 lúc 11:33 sáng #

      Chào Trang.Chiếc bánh sinh nhật hôm qua hi vọng sẽ đúng như những gì bạn thích.Cảm ơn bạn nhiều vì đã ủng hộ.Ảnh bánh mình sẽ đưa lên sau nhé.

  4. Hoahôngleo Tháng Bảy 23, 2012 lúc 6:50 sáng #

    Em ơi cho chị hỏi, lúc cầm túi bắt kêm để bắt những hình li ti ấy thì cầm kiểu gì. Hôm qua chị làm bánh SN cho con trai mà mới bóp kem có một lúc mà nhiệt ở bàn tay đã làm kem đã chảy ra rồi nên hình cũng không đựoc sắc nét vì kem mềm quá

    • ivanizzac Tháng Bảy 23, 2012 lúc 11:47 sáng #

      Cầm túi bóp kem em chỉ cầm bình thường thôi vì thời tiết nóng nên mỗi khi làm bánh em thường làm vào buổi tối và phải cần đến điều hòa chị ah.Hôm nào trời nóng mà ko bật điều hòa thì em cũng ko thể bóp nổi kem nữa,kem cũng chảy ra và ko sắc nét như chị vậy.

  5. phạm thanh thuỷ Tháng Bảy 23, 2012 lúc 7:32 sáng #

    Chào bạn, vô tình đọc được “góc bếp” của bạn trên Blog mẹ Aichan. Nói thật mình thấy rất thích, rất vui, rất thú vị và thấy rât đáng yêu nữa!!! Đẹp quá, dễ thương quá, khéo tay quá! Đã từ lâu mình ao ước làm được những chiếc bánh gato đơn giản thôi (ko dám mơ ước làm được những cái đẹp như bạn đâu), thăm quan “góc bếp” của bạn xong mình sẽ tập tành làm thử. Mình xin phép được sử dụng những công thức của bạn nhé.
    Tiếc 1 điều là mình ở tỉnh lẻ nên không có điều kiện mua sắm công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu như của bạn được. Um… thôi đành tích cóp dần dần vậy. Bạn có thể tư vấn cho mình biết: Phải có những dụng cụ chủ yếu gì cho người mới học làm bánh mỳ và bánh gato? Cám ơn và đợi hồi âm của bạn!

    • ivanizzac Tháng Bảy 23, 2012 lúc 11:55 sáng #

      Chào bạn.welcome bạn vào bếp và vào với thế giới bánh trái.Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ủng hộ blog.Nếu mới bước chân vào làm bánh mình nghĩ 2 thứ cần nhất đó là chiếc lò nướng và máy mixer(loại máy đánh trứng và cũng có thể đánh bột là các loại bánh mỳ).Rồi từ từ bạn sẽ cần sắm các loại khuôn làm bánh.Khuôn cơ bản là loại khuôn tròn với đường kính cỡ trung khoảng 22,24cm để làm bánh gateau sau đó sẽ tới một số khuôn và đui để làm bánh su kem,hay cupcake,bánh cuộn.cái đánh trứng bằng tay hay spatula để trộn bột.đó là những thứ cơ bản cần có.Chúc bạn vui và làm được nhiều món bánh

      • phạm thanh thuỷ Tháng Bảy 24, 2012 lúc 8:10 sáng #

        Cám ơn bạn đã hồi âm. Bạn có thể cho mình hỏi: Lò vi sóng có thể dùng để nướng bánh được không nhỉ?
        Cuối tuần này mình sẽ làm món bánh da lợn theo bạn hướng dẫn, và sẽ nhanh chóng cho ra đời mẻ bánh mỳ đầu tiên, lúc đó bạn sẽ là người đầu tiên mình báo tin và cám ơn đấy.
        Chúc cả nhà bạn luôn tràn ngập tiếng cười!

      • ivanizzac Tháng Bảy 31, 2012 lúc 4:59 sáng #

        Lò vi sóng nếu là loại microwave oven thì có thể nướng được nhưng nếu là loại lò vi sóng thường ko có chế độ oven thì ko nướng được bạn ah.
        Bánh da lợn bạn làm chưa?Mình chờ tin của bạn và chúc gia đình luôn có thêm nhiều món ăn ngon.

  6. ththuy Tháng Bảy 24, 2012 lúc 8:45 sáng #

    Đẹp quá Linh ạ.Hình nào cũng đẹp và thật sắc nét.Đừng buồn nữa em nhé dù họ có lấy ảnh của em đi chăng nữa thì cũng không bao giờ có tác phẩm đẹp hơn của em đâu.Chị ủng hộ em đấy.

    • ivanizzac Tháng Bảy 31, 2012 lúc 5:04 sáng #

      Em cảm ơn chị nhiều.Lại là câu đó vì chị luôn ủng hộ e.Sẽ cố gắng ko làm chị thất vọng.Ko cần để ý gì hết thì sẽ làm mình thấy thoải mái hơn.

  7. Thu Trang Tháng Tám 9, 2012 lúc 6:50 sáng #

    Chao chi,
    Em me man nhung mau banh kem cua chi qua di mat! Em cung dang tap tanh lam banh nhung moi chi ra duoc cai banh bong lan thoi ah. Chi cho em hoi chi dung kem gi ma lam banh dep qua vay chi? kem bo ha chi? Cam on chi nhieu

    • ivanizzac Tháng Tám 13, 2012 lúc 5:10 sáng #

      Chào e.Một số mẫu bánh chị dùng kem bơ và cũng có mẫu chị dùng kem topping trộn với whipping.Chúc em làm được nhiều bánh đẹp.

  8. Thu Trang Tháng Tám 13, 2012 lúc 8:10 sáng #

    co the tron 2 thu topping tron voi whipping ha chi? cam on chi nhieu nhe

    • ivanizzac Tháng Tám 20, 2012 lúc 5:40 sáng #

      Nếu chỉ có whipping thôi ăn sẽ ngấy ko ngon nên trộn 2 loại với nhau sẽ vừa đủ.Chúc em thành công

  9. phạm thanh thuỷ Tháng Tám 14, 2012 lúc 3:07 sáng #

    Mỗi lần vào nhà bạn là mỗi lần mình thêm ngạc nhiên và thú vị, mình khâm phục sự khéo léo và sáng tạo của bạn đấy!
    Mình đã làm bánh da lợn thành công rồi bạn ạ. Cả nhà ai cũng khen vì bánh ngon và lạ lẫm với cái tên của bánh. (lúc đầu ai cũng tưởng là bánh làm từ … da lợn đấy! :))
    Mình ko ở HN nên ko có nhiều nguyên liệu phong phú, đa dạng, nhưng mình sẽ cố gắng để làm được những cái bánh thơm ngon như của bạn.
    Rất cám ơn và mong được học hỏi từ bạn!

    • ivanizzac Tháng Tám 20, 2012 lúc 5:43 sáng #

      Cảm ơn bạn nhiều.Hi vọng có thể chia sẻ thêm nhiều công thức ngon với tất cả mọi người.Chúc bếp nhà bạn luôn có nhiều món ngon.

  10. Lien Tháng Chín 6, 2012 lúc 7:46 chiều #

    Em chào chị,
    Nhìn bánh chị làm mà em hâm mộ quá, bánh trang trí quá đẹp, sắc nét. Bé nhà em sắp sinh nhật và thích hình mèo Kitty, chị có thể hướng dẫn em cách pha màu và trang trí bánh có hình mèo Kitty được ko ạ.Chi dùng kem bơ sữa tươi hay loại nào mà lên màu thật thế ạ, mà hình chị vẽ cũng sắc nét nữa, em rât mong chị bớt chút thời gian chỉ bảo cho em để làm cho cháu 1 cái bánh sinh nhật thật đẹp, em cảm ơn chị ạ.
    Địa chỉ email của em: kimlien109@yahoo.com

    • ivanizzac Tháng Chín 15, 2012 lúc 6:16 chiều #

      Chào e
      Bánh kitty thì đơn giản hơn nhiều.Trước tiên em cần vẽ hình mèo trước ra giấy(nếu ko có máy in)rồi cắt ra.Chị đã có demo ở đây.Mèo kitty có vài màu chính đơn giản nên em ko cần phải pha màu đâu cứ dùng nguyên màu của wilton sẽ cho ra màu chính xác luôn.Em chỉ cần 2 màu vàng cho mũi và hồng cho váy áo.Còn người sẽ là màu trắng nguyên ko pha là được.Chị thường dùng kem topping trộn với whipping nhưng cũng có nhiều mẫu bánh với kem bơ.Chúc em thành công và làm được một chiếc bánh sinh nhật cho con thật ý nghĩa.Nếu còn vấn đề gì chưa hiểu cứ comment chị sẽ giúp.

      • Lien Tháng Chín 15, 2012 lúc 6:55 chiều #

        Em cảm ơn chị đã trả lời🙂. Em làm hình mèo Kitty thì dùng topping pha với whipping hả chị? Hiện tại em đang ở Mỹ nên tìm trong siêu thị thấy có topping đã được đánh sẵn rồi chứ ko có topping chưa đánh như ở VN nên em dùng loại đấy cùng với whipping được ko chị? Nhưng em thử trang trí bằng whipping pha màu nhưng không sắc nét chị ạ và kem ko mịn kiểu như có bọt khí chị ạ. Chị có thể chỉ cho em cách pha topping và whipping như thế nào cho đẹp được không chị? Còn chocolate để vẽ đường viền của hình chị dùng chocolate pha với bơ ạ? Em chưa có kinh nghiệm làm bánh nên hỏi chị hơi nhiều😀. Em cảm ơn chị, mong chị hồi đáp sớm😀

  11. sushiqp Tháng Tư 2, 2013 lúc 4:39 chiều #

    Chào chị. Em rất ngưỡng mộ tài năng gia chánh của chị. Em cũng mới tập tành làm bánh nên tình cờ search đc trang bếp nhà chị. Ấn tượng vô cùng.

  12. phuongtran Tháng Sáu 18, 2013 lúc 4:53 sáng #

    co cho con hoi khi tao hinh`, co dung` bat’ bong loai nao the^’ a.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: