25 bình luận to “Mẫu bánh mới”
Bình luận về bài viết này Hủy trả lời
Bento
Bài viết mới
- Strawberry Oreo
- Matcha green tea ice cream
- Burger Tôm
- Mẫu bánh mới
- Handmade bags
- Portuguese Egg Tarts (Bánh trứng Kfc)
- Craft room
- New cakes
- Vương miện vải dạ
- Cuối tuần mưa
- Bộ nấu ăn Kitty
- Ngày của cha năm 2012
- Butter Coconut Buns
- Quà khai trương
- Cuối tuần con vào bếp với cupcake
- Bánh da lợn và bánh pía
- Chiếc răng đáng yêu từ vải dạ
- Piggy buns
- Tạp dề cho đầu bếp nhí
- Chat thêu tranh cupcake
- Love Kitty (Ipad cover&bag,Kitty madeleine)
- Bộ lót ly đầy màu sắc
- Kem xoài mùa hạ
- Mother’s Day 2012
- Trang trí vỏ điện thoại
- Chè sương sa hạt lựu
- Tranh hộp bằng vải dạ
- Perfect Yogurt
- Marbled caramel chocolate slice
- Trái tim treo bằng vải dạ
Bình luận mới nhất
Ngọc trong Tranh thêu chữ thập | |
Zi trong Handmade bags | |
thanh vân trong Trái tim treo bằng vải dạ | |
hòng ngọc trong Strawberry Oreo | |
Tro Choi Vui trong Trang trí vỏ điện thoại | |
Tro Choi Vui trong Burger Tôm | |
Tro Choi Vui trong Vương miện vải dạ | |
Tro Choi Vui trong Bộ nấu ăn Kitty | |
Tro Choi Vui trong Handmade bags | |
Tro Choi Vui trong Chè hạt lựu bột báng và demo c… |
Chủ đề
Baby cake Bánh mỳ Bento Brownie Bánh bao Bánh chữ Bánh con vật Bánh cuộn Bánh gateau/cake Bánh hoa Bánh số Bưã tôí ăn gì? Bữa phụ Car cake Castle cake Các món từ đậu nành Cheese cake chè Chocolate Christmas Con vào bếp Cookies Cracker Craft Cup cake Các loại mứt Các món ngày tết Demo Dim sum Donut Dụng cụ trong bêṕ nhà IvanIzzac Giỏ hoa giáng sinh Handmade Holiday Ice cream Ivanizzac Kẹo Layered cakes Lung tung Lễ hội Lời nhắn Mooncake Mousse Món tráng miệng Món ăn quê hương Món ăn sáng Món mặn Pancake Party Pizza Pudding PUFF Sinh nhật Sinh tố và đồ uống Sushi Tarts Thạch Valentine Wedding cake Ăn vặt Đồ chơi Đồ muối. Đồ từ vải dạBlog Stats
- 839 013 hits
Ôi Linh ơi mẫu bánh nào cũng thật tuyệt vời.Chị vừa cho con gái xem vì sắp sinh nhật cháu.Chị chẳng có tự tin làm được một chiếc bánh chỉ chát kem không đừng nói gì trang trí nên sắp tới lại phải nhờ cô ra tay làm cho cháu một chiếc bánh thật đặc biệt nhé.Thông tin có gì tuần sau chị sẽ gửi vào mail của em.Chúc em ngày càng có nhiều mẫu bánh đẹp.
Sao lại mất tự tin vậy chị.Cố lên tuần này chăm chỉ hơn đi.Em nghĩ chắc con gái có bánh sn do mẹ làm rồi vậy lại để con thất vọng ah.E thì sẵn sàng giúp chị thôi nhưng dù sao cũng muốn chị làm bánh cho con gái hơn.
chị ơi cho hỏi chị dùng màu gì mà lên màu đẹp thế? em dùng wilton mà màu đỏ chỉ ra màu hồng được thôi/ CHị chỉ em với, em cảm ơn chị nhiều
Màu đỏ của wilton chỉ ra được màu hồng hoặc nhờ nhờ mà cho nhiều thì ko ổn nên chị ko dùng màu đỏ của wilton.Chị thay màu đỏ bằng mứt dâu loại piping jelly.
mẹ ivan ơi, e đánh topping sao mà lâu quá mà không thấy ” bông cứng ” gì cả, e có thế vào thau đá và thêm đá liên tục, thể tích kem sau khi đánh chỉ tăng lên 2 lần à, mà e mún làm kem phủ bánh socola thì đánh topping xong rồi thì trộn với socola chảy hả mẹ ???? thấy mẹ làm đẹp quá mà e chẳng dc góc nào hết……….hiz hiz…….. mà cái lớp trong trong mẹ dùng tạo hình trên mặt bánh là gì vậy mẹ ????
Đánh kem được bông hay ko còn do nhiệt độ kem và bowl đánh kem chưa đủ lạnh.Nếu máy đánh kem của em là loại handmixer thì tốc độ đánh ko được nhanh nên khi đánh kem hơi khó bông(so với dùng standmixer).Đúng rồi em kem phủ sô cô la là dùng sô cô la đun chảy rồi trộn với kem tươi đã đánh bông rồi phủ lên mặt bánh(nếu phủ nên dùng whipping vì whipping ko ngọt nên trộn với sô cô la là vừa đủ và ngon nếu dùng topping kem sẽ bị ngọt quá).Còn lớp trong trong chị dùng là mứt(loại piping jelly(bán sẵn chị mua ở malaysia)hay em có thể dùng loại piping gel của wilton cũng giống như vậy).Chúc em thành công
chị ơi em dùng màu wilton xanh lá ra màu nhìn “quê” lắm chị ạ. Chị pha màu cho lá ở mẫu bánh cưới 3 tầng hoa hồng như thế nào ạ?
Tất cả các loại màu nếu muốn đẹp em đều phải pha.Chị ko bao giờ dùng màu chuẩn để pha cho bánh cả.Như màu xanh lá chị sẽ pha với ít màu vàng(em thử nhiều sẽ biết pha màu gì với nhau sẽ cho ra màu đẹp).Nên nhớ khi pha chỉ dùng đầu tăm để pha màu thôi nhé vì chỉ cần cho nhiều thêm một tí cũng đã ra màu khác rồi.Chúc em thành công
cám ơn chị nhiều
Chị ơi, mứt dâu loại piping jelly mua ở đâu hả chị? khi trang trí cho vào túi bắt kem phun hả chị?
Loại piping jelly này chị mua ở malaysia.ở vn các cửa hàng đồ làm bánh cũng có nhưng chị thấy mùi vị không được ngon như loại này.Đúng rồi em cho vào túi bắt kem rồi cắt đầu nhỏ phun lên trên bánh thôi
chi oi,chi co the chỉ giúp e cách pha duoc màu do tuoi,mau tim,mau vang đậm va mau hồng sen nhu chi duoc ko vay? e hoi tham lam ti ,nhung e pha ma ko ra duoc nhu vay,cam on chi nhieu that nhieu..
Pha ra màu đỏ tươi thì nhiều khi chị cũng ko ra được màu ưng ý nên chị thường dùng mứt dâu loại piping jelly để thay thế.Còn màu tím em có thể pha chút màu đỏ và xanh nước biển sẽ ra màu tím nhạt.Màu vàng đậm sẽ là chút màu đỏ pha với vàng.còn màu hồng sen chị pha chút tím với hồng.E cứ thử nhiều sẽ tìm ra được màu mình ưng ý.Nhưng nhớ chỉ pha một chút một thôi nhé.
ôi em cám ơn chị nhiều lắm lắm,e đơi tin chi hoài mà ko thấy,tưởng chị quên e tồi…hhiihi..cám ơn chị nhé chị….chúc chị và gia đình luôn vui vẻ nhé..
Chị ơi, chị làm giúp em một bánh hình này với nhé:
http://www.mediafire.com/view/?kwuws8c5bqjzezz
Thông tin đây ạ :
SN Trâm Anh 28-9, bé 3 tuổi 🙂
Chị Kưng ơi, em vừa pót cái ảnh này lên để khoe, bạn em nó lại đòi đặt cho nó một cái y hệt thế này. Quả này có khi em chuyển qua buôn bánh cho chị Linh thôi :)). Chị làm cho em thêm một cái nữa nhé Bé Mai cún 6 tuối (sinh nhật 30 tháng 9 ạ ) 😀
Em cảm ơn chị
Chị nhớ pót ảnh bánh mỳ bơ ruốc nha :*
Bạn ơi, mình muốn đặt bánh thì thế nào?
Ôi mẹ nó thật là khéo tay quá, ước gì mình cũng được một phần của mẹ nó! tự kỷ quá! Đợt tới mà sinh nhật Voi yêu chắc chắn phải nhờ mẹ nó hướng dẫn cách làm bánh để tặng con iu, thích quá đi mất. hic, thanks mẹ nó rất nhiều.
Chị ơi . Chị chỉ e cách pha màu đen với ah . E pha hoài mà vẫn ko ra đc màu đó chị ạh . E thanks chị iu trước nghen . ^^. !
Chị ơi . Chị chỉ e cách pha màu đen với ah . E pha hoài mà vẫn ko ra đc màu đó chị ạh . E thanks chị iu trước nghen . ^^. Chụt .^^. !!!!!!!!!!
Tuần rồi chị vào trang web làm bánh , ko nhớ của ai ( hình như của người nào đó ở Vĩnh Yên thì phải ) . Họ đã lấy hình ảnh bánh của ivanizzac để quảng cáo là bánh họ làm . Thật ko hay chút nào .
Chị ở SG – già rồi ( trên U50) -hihi , ko thích ăn bánh ngọt , nhưng tự nhiên lại thích làm bánh . . . . thế mới lạ . Năm ngoái vô tình vào blog của em là mê ngay , nhất là làm mấy đồ handmade . Trang trí bánh thì đẹp vô cùng .
Cũng nhờ có hoa tay một chút nên bánh bây giờ chi làm cho bạn được khen ngon và . . . đẹp nữa . Có trang trí thử giống mấy mẫu của em nhưng ko đẹp bằng ( tất nhiên là chị có ghi làm theo mẫu của ivanizzac – cái này có được ko ? ) .
Bạn chị chỉ thích ăn bánh mousse , nhưng lại muốn trang trí kem sữa tươi theo yêu cầu . Chị chiều theo ý bạn thôi , nhưng chỉ làm lớp kem thật mỏng , khi ăn thì nên bỏ kem để khỏi mất vị . Từ khi làm bánh mousse rồi thì ko ai chịu ăn bánh kem thường nữa .
Còn piping jelly : chị mua thì ko giống màu của em , còn tự làm thì màu cũng ko đẹp .
Cám ơn Linh nhiều nhé , blog của em tuần nào chị cũng thích ghé thăm xem có gì mới ko
À quên : hôm trước làm kem trà xanh theo CT của em – ngon tuyệt .
Chị Hương
c ơi c có thể chỉ e cách làm kem trang trí như c được ko ah? e dùng whipp thì nó nhanh chảy quá, kem bơ thì ko trắng tinh được 😦 tks c nhiều!
Em muon dat banh thi lien lac the nao voi chi ?chi cho em so dien thoai va dia chi voi chi oi..
Hi chị, em muốn đặt bánh cho bé gái tuổi trâu thì liên hệ với chị như thế nào chị heng ?
cho em hỏi sis ở tphcm hay hà nội thế, 1 hộp cơm bento đặt thì bao nhiêu